Top 4 Thủ Thuật Chơi Bầu Cua Tôm Cá Online Cực Hay

Bầu cua tôm cá là trò chơi không chỉ mang tính giải trí cao mà còn có thể kiếm thêm thu nhập cho người chơi. Sau đây hãy cùng W88vietbet tìm hiểu top 4 thủ thuật chơi hiệu quả nhất để bạn có thể áp dụng vào cách chơi của mình.

Chơi bầu cua tôm cá hiệu quả với 4 bí quyết

Link vào 1   –   Link vào 2   –   Link vào 3

1. Ghi nhớ kết quả đổ kèo

Đây là cách chơi được đúc kết từ những người chơi chuyên nghiệp đi trước. Cách chơi này cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là đối với những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cá cược online. Trong bầu cua tôm cá online thường sẽ có một kết quả có xác suất đổ về cao trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy việc ghi nhớ kết quả đổ kèo sẽ giúp bạn xác định được biểu tượng nào thường xuyên xuất hiện. Sau khi xác định được biểu tượng thì tiến hành đặt cược cho biểu tượng đó. Thời gian ghi nhớ kèo thường là 10 ván. Ví dụ: Trong 10 ván thì có kết quả như sau 2 tôm, 1 bầu, 2 cá, 5 cua. Như vậy từ ván 11 trở đi bạn hãy đặt cược vào cua. Nếu như ván 11 không xuất hiện cua thì tiếp tục đặt thêm 2 ván nữa. Sau 2 ván vẫn không xuất hiện thì bắt đầu ghi nhớ kèo lại từ đầu.

2. Để ý các mặt kề nhau

Sau khi có kết quả của một ván bầu cua tôm cá, bạn cần quan sát những mặt liền kề với mặt vừa xuất hiện. Mặt liền k ở đây được tính là mặt đối diện với người chơi  hoặc mặt người chơi có thể nhìn thấy rõ nhất. Tỉ lệ xuất hiện của những mặt này trong các ván tiếp theo sẽ khá lớn. >> Hướng dẫn: Đăng ký thành viên trên W88

3. Cược tổng

Khi ván trước có kết quả là 2 hoặc 3 quân xúc xắc cùng một biểu tượng thì ván sau khả năng xuất hiện những mặt này khá cao. Trường hợp 2 hoặc 3 xúc xắc cùng biểu tượng khá ít khi xảy ra. Tuy nhiên khi đã xảy ra thì cơ hội thắng ở ván tiếp theo là rất lớn. Ví dụ: Kết quả ván trước là cua – cua – cá thì ván sau tiếp tục đặt vào cua.

4. Cược thống kê

Đây là cách đặt cược bầu cua tôm cá được rất nhiều người lưu truyền. Để áp dụng cách này người chơi chỉ cần thuộc các quy tắc biểu tượng sau:

  • Ván trước về bầu – bầu – gà: Ván sau đặt bầu
  • Ván trước về cua – cua – bầu: Ván sau đặt tôm
  • Ván trước về tôm – tôm – cua: Ván sau đặt gà
  • Ván trước về tôm – tôm – gà: Ván sau đặt cua