Nhận định bóng đá Việt Nam VS Oman – 23g ngày 12/10/2021 – Vòng loại World Cup

Sau trận thua trước tuyển Trung Quốc đầy bất ngờ, tuyển Việt Nam hiện đang đứng cuối bảng B khi chưa có điểm nào trong tay. Điều này khiến chúng ta lâm vào tình thế cực kỳ nguy hiểm. Việc tranh 03 điểm quý giá cuối cùng trước thềm năm mới vô cùng cần thiết. Thế nhưng đứng trước đối thủ nhiều duyên nợ Oman, cái tên vượt trội về thể lực, nhiệm vụ này dường như là quá khó khăn.

Link vào 1

Link vào 2

Link vào 3

Nhận định bóng đá Việt Nam VS Oman

Việt Nam

Việt Nam thiếu vắng 04 trụ cột và lớp trẻ với đại diện là Thanh Bình vẫn còn quá non trên đấu trường quốc tế. Trước mắt, khó khăn lớn nhất nằm ở hai cánh, chúng ta chơi thiếu liên kết và rời rạc. Nếu như thầy Park chưa thể tìm được đối sách trước giờ bóng lăn thì Việt Nam rất khó cầm hòa chứ đừng nói là chiến thắng. Dẫu vậy, lần này các CĐV Việt không đặt quá nhiều áp lực lên các chàng trai trẻ, yếu tố tinh thần cũng được nâng cao. Rất có thể chúng ta sẽ quay về lối chơi phòng ngự phản công quen thuộc.

Đội hình dự kiến: Tiến Linh, Văn Toàn, Hoàng Đức, Quang Hải, Tuấn Anh, Ngọc Hải, Văn Thanh, Hồng Duy, Tiến Dũng, Tấn Trường, Duy Mạnh.

Oman

Oman vừa nhận thất bại 3-1 trong trận gặp Úc. Tuy nhiên, thất bại này là điều khó tránh khỏi bởi Úc quá mạnh, những chú chuột túi chơi ép sân và vốn dĩ họ đã ở đẳng cấp khác. Tuy nhiên, Oman vẫn được xem là đội bóng cửa trên so với các chàng trai của chúng ta. Họ đã đánh bại Nhật Bản đầy bất ngờ, có điểm trong tay, xếp thứ nhì bảng B. Nếu cục diện không có gì thay đổi, giới soi kèo bóng đá nhận định họ vẫn sẽ trụ vững ở vị trí này.

Đội hình dự kiến: Rushaidi, Busaidi, Aghbari, Alawi, Gheilani, Hajri, Khamisi, Musalami, Rushaidi, Rushaidi, Yahyaei, Fawaz

Nên chọn kèo Việt Nam hay Oman

Đầu tiên, nhìn tỷ lệ kèo mà W88 đưa ra.

Mặc dù ở cửa trên nhưng Oman chỉ chấp Việt Nam nửa trái. Đây là khoảng cách khá mong manh, họ chỉ cần thắng cách biệt duy nhất 01 bàn. Tuy vậy, nếu các anh em đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam thi đừng quá lo lắng khi bet cửa dưới, chí ít cầm hòa không phải vấn đề lớn. Dự đoán tỷ số có thể là Oman 1 – 1 Việt Nam.