Nhận định bóng đá Thụy Sĩ VS Bồ Đào Nha – 23h – 9/7/2022 – Giải vô địch Euro Nữ

Xin chào các anh em, đã lâu rồi chúng ta chưa soi kèo bóng đá nữ. Sau rất nhiều lần trì hoãn thì Euro nữ 2022 cuối cùng đã khởi động những vòng đấu đầu tiên. Tuần này thử đổi gió nhận định một trận cầu của cánh chị em nhé! Vào đêm ngày 9/7, các cô gái Thụy Sĩ sẽ giáp mặt Bồ Đào Nha. Đây được xem là một trong những trận cầu rất đáng mong chờ của GVĐ Euro Nữ, liệu các anh em sẽ đứng về phía bên nào.

Nhận định bóng đá Thụy Sĩ  – Bồ Đào Nha

Thụy Sĩ

Theo thống kê thì trong 06 trận gần nhất, các cô gái Thụy Sĩ chưa hề nhận được chiến thắng nào hết. Đáng kể là họ còn thất bại trước Anh 4-0 trong trận giao hữu gần nhất. Có vẻ như năm nay thần may mắn của bóng đá chỉ mỉm cười với tuyển nam nước họ. Nếu quan sát, có thể thấy tuyển nữ Thụy Sĩ không có bất kỳ chân sút “cắm cờ” nào. Thêm vào đó, họ cũng không có thế mạnh đặc biệt trên cả hai phương diện công – thủ. Giới soi kèo đánh giá rất khó để tuyển Thụy Sĩ có thể tiến vào vòng trong nếu cứ liên tiếp giữ nguyên lối đá nghèo nàn như hiện tại.

Bồ Đào Nha

Trái ngược với Thụy Sĩ, Bồ Đào nha đã thắng ¾ trận giao hữu gần đây, các cô gái có vẻ khá lạc quan trước giờ ra sân. Tuy nhiên, tuyển nữ Bồ Đào Nha có một vấn đề khá lớn là phong độ có thể lên xuống như đồ thị hình sin. Thêm vào đó, dù kiểm soát bóng khá tốt nhưng khả năng ghi bàn của họ lại tỷ lệ nghịch. Những khiếm khuyết này được xem là trở ngại khá lớn với họ nếu như muốn đi tiếp. Bồ Đào Nha năm nay không được xem là ứng viên vô địch, nhưng nếu cố gắng họ vẫn có thể vào top 3.

Xem thêm >>> Cao thủ Lô Đề – Thưởng nóng liền tay

Nên chọn kèo đội nào?

W88 lên tỷ lệ kèo khá bất ngờ khi để Thụy Sĩ ở vị trí cửa trên bất chấp thành tích gần đây của họ không tốt như đối thủ. Có lẽ thành tích và lịch sử thi đấu, cộng thêm thứ hạng chung trên BXH của UEFA là lý do để nhiều tay soi kèo đặt niềm tin vào các cô gái. Tỷ lệ cách biệt cao nhất là một trái, các anh em nên hết sức cảnh giác, rất có thể người chiến thắng sẽ là Bồ Đào Nha, với tỷ số Bồ đào Nha 3 – 1 Thụy Sĩ.