Nhận định bóng đá Bắc Ireland vs Anh – 2g – 16/7/2022 – GVĐ Euro Nữ

Giới soi kèo dự đoán các cô gái của đội tuyển Anh sẽ có một trận cầu tương đối dễ thở khi họ gặp Bắc Ireland. Mặc dù đầu mùa giải Anh không phải hạt giống vô địch, nhưng họ đang có những bước khá vững cho tới thời điểm này.

Nhận định bóng đá Bắc Ireland vs Anh

Bắc Ireland

Tính cả trận gặp Áo thì họ đã không thể thắng được liên tiếp 04 lần và ở vị trí cuối bảng. Thực sự khó mà đổi lỗi lên các cô gái khi mà tham dự đấu trường Euro 2022 đã được xem là cột mốc đối với họ. Bắc Ireland có một lịch sử nghèo nàn trên đấu trường quốc tế ở cả hai hạng mục bóng đá nam và nữ. Trên bảng xếp hạng của FIFA, các cô gái đang đứng ở vị trí 47. Đó cũng là nguyên nhân khiến giới soi kèo tin rằng họ sẽ sớm rời khỏi đấu trường Euro.

Đội hình dự kiến: Burns, Burrows, Nelson, McFadden, Vance, Furness, McCarron, Callaghan, Magee, K. McGuinness, Wade.

Anh

Trái ngược với Bắc Ireland, ở bên kia chiến tuyến, tuyển nữ Anh lại đang tạo được ấn tượng khá tốt trong mùa Euro năm nay. Và có lẽ họ đang vô cùng sung sức khi vừa vùi dập Na Uy không thương tiếc với tỷ số 8-0. Sau chuỗi chiến thắng không hồi kết, Anh chính thức đưa tên mình vào danh sách ứng viên vô địch, đối đầu trực tiếp cùng Tây Ban Nha.

HLV Sarina Wiegman chắc chắn vô cùng tự hào về các học trò của mình. Hàng công của họ gần như không có sơ hở và kỹ năng phối hợp thì đỉnh của chóp. Với chuỗi 8 trận chiến thắng liên tiếp, các cô gái chắc chắn sẽ còn tiến rất xa.

Đội hình dự kiến: Earps, Bronze, Bright, Williamson, Daly, Stanway, Walsh, Mead, Kirby, Hemp, White.

Xem thêm khuyến mại >>> Xí ngầu trao tay – Sicbo thưởng lớn

Nên chọn kèo Bắc Ireland hay Anh?

Đầu tiên, mòi anh em nhìn theo tỷ lệ kèo của W88.

Chắc hẳn việc Anh ở cửa trên và vượt trội với tỷ lệ chấp cao như vậy là điều vô cùng dễ dự đoán. Vậy vấn đề không phải đội nào chiến thắng, mà vấn đề là kèo nào sẽ nổ. Nếu các anh em muốn bảo vệ túi tiền của mình, lời khuyên chân thành là hãy chọn đội mạnh hơn. Tỷ số dự đoán có thể là Anh 7-0 Bắc Ireland.