Kinh nghiệm tăng chiến thắng khi tham gia đánh Blackjack tại W88

Blackjack W88 có lượng người chơi khá đông đảo nhờ vào giao diện chuẩn châu Âu. Người chơi sẽ có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ các Dealer chuyên nghiệp. Nhưng mục tiêu chính vẫn là kiếm tiền từ bộ môn này, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách để tăng cơ hội chiến thắng.

Phương pháp giúp người chơi làm chủ ván bài Blackjack

Bạn chắc chắn đã biết được đây là trò chơi có số điểm cao nhất là 21. Người chơi sẽ cần yêu cầu Dealer rút thêm bài để tăng hoặc dùng nếu cảm thấy đã đủ. Chỉ cần hiểu sơ qua luật chơi và áp dụng một số phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng.

Hãy tập đếm bài khi chơi Blackjack

Trò chơi Blackjack được trộn lẫn bởi nhiều bộ bài lại với nhau. Vì vậy, các lá bài sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể giành được lợi thế nếu biết đếm bài. Khi bài của người chơi và Dealer xuất hiện các lá dưới 6 thì hãy cộng cho bàn chơi 1 điểm. Đối với các lá bài từ 10 đến K thì trừ đi 1 điểm. Còn xuất hiện các lá 6 đến 9 thì không cộng hoặc trừ bất cứ điểm nào.

Nếu ván bài bạn đang chơi mà tổng điểm dương, người chơi nên tăng cược vào lần chơi tiếp theo. Đối với kết quả của bàn chơi mà âm, tốt nhất nên dừng lại để đợi điểm số tăng lên hoặc giảm cược.

Sử dụng phương pháp chơi gấp thếp trong Blackjack

Cách chơi gấp thếp thường được áp dụng trong các bộ môn có hai cửa cược chính như Baccarat W88, Sicbo,… Tuy nhiên, Blackjack cũng có thể áp dụng chơi gấp thếp nếu người chơi kết hợp với việc đếm bài.

Gấp thếp là cách đánh khi người chơi thua ở ván đầu tiên, ở lần cược tiếp theo sẽ tăng gấp đôi tiền. Cứ như thế cho đến khi giành chiến thắng thì bạn sẽ quay lại đạt cược mức tiền ở ván đầu tiên. Cách chơi này giúp người chơi giảm rủi ro và tăng khả năng giành chiến thắng.

Để kết có được tỷ lệ chiến thắng cao nhất, người chơi cần áp dụng cả hai phương pháp đếm bài và gấp thếp. Khi điểm số bàn chơi đang dương thì hãy tăng tiền cược gấp đôi. Nếu ở ván tiếp theo vẫn thắng, người chơi nhân đôi tiền cược. Cứ như thế cho đến khi bài của người chơi đánh bại nhà cái. Lập tức ván sau quay lại mức cược ban đầu.

Lời kết

Bài viết cung cấp cho người chơi hai phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi Blackjack có quan hệ mật thiết với nhau. Bạn hãy kết hợp đồng thời cả hai để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Sự hiệu quả đã được kiểm nghiệm và chúc cược thủ sẽ luôn gặp nhiều may mắn.