Hướng dẫn cách chơi Bầu Cua – Lắc Ngay tại W88

Bầu cua thì đã là game quá quen thuộc với các cược thủ. Chắc hẳn một lần trong đời bạn đã từng chơi đúng không nào? Nếu vậy thì hãy thử một lần Bầu cua – Lắc ngay tại W88 Vietnam để có thể thử vận may online của mình nhé!

Không quá khác biệt so với game bầu cua thông thường, Bầu cua – Lắc ngay tại W88 có phần dễ dàng hơn rất nhiều với cách chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ trúng thưởng.

Cách chơi Bầu cua – Lắc ngay

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ có 3 sự lựa chọn là Tối thiểu 3, 35, 175 và tương đương là các mức Tối đa 8750, 17500, 35000. Việc lựa chọn mức chơi nào hoàn toàn do bạn quyết định! Hãy để ý số dư tài khoản trước khi chơi nhé!

Người chơi sẽ kéo các “coin” tiền theo giá trị bên dưới màn hình vào các ô tương ứng. Các ô sẽ bao gồm Bầu, Gà, Cá, Hổ, Tôm và Cua.

Hãy lưu ý thời gian 20s cho mỗi một vòng cược. Nhanh tay cũng phải nhanh mắt nhé! Sau khi hết thời gian, hệ thống sẽ “cào” ra kết quả cuối cùng. Nếu bạn cược đúng ô mà hệ thống đưa ra thì sẽ dành chiến thắng. Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đã cược đó! Nếu cược sai thì ngậm ngùi lắm nhé!

Bí quyết chơi Bầu Cua – Lắc Ngay tại W88

Tỉ lệ ăn cho game này khá cao 50/50 nên hãy tin vào vận may của bạn nhé!

Dĩ nhiên để tăng tỉ lệ chiến thắng thì chúng tôi mách bạn típ sau: Hãy quan sát kết quả ván trước ở bảng góc trên bên phải màn hình. Tỉ lệ trùng lặp khá cao và bạn hoàn toàn có thể ăn may với kết quả từ vòng trước.

Lưu ý:

  • Bạn chỉ được cược trong thời gian quy định
  • Nhớ bấm “Xác nhận” trước khi hết thời gian cược.
  • Giữ một tinh thần vui vẻ khi chơi game!

Trên đây là một số lưu ý cho các cược thủ khi tham gia Bầu Cua – Lắc ngay tại W88. Đăng ký tài khoản cá cược để trải nghiệm ngay hôm nay!