Chia sẻ 4 công thức tính điểm để dự đoán cá độ bóng đá

Những đánh giá về phong độ, lối chơi, lịch sử thi đấu là chưa đủ để bạn dự đoán cá độ bóng đá. Chớ bỏ qua 4 công thức tính điểm dưới đây nếu bạn muốn dự đoán chọn kèo chuẩn nhất trên nhà cái online W88.

Dự đoán theo điểm số đội bóng

Bạn sử dụng công thức (A-B)x100 để tính điểm đội bóng. Trong công thức này, A là điểm của đội chủ nhà và B là điểm của đội khách. Lấy điểm của đội nhà thi đấu trên sân nhà chia cho số trận đấu đó sẽ ra A. Lấy điểm của đội khách thi đấu trên sân khách chia cho số trận đấu đó sẽ ra B.

Áp dụng công thức cho ra kế quả tiến về +300, bạn nên cược đội nhà thắng, tiến về -300 bạn nên cược đội khách thắng. Nếu kết quả mấp mé gần bằng 0 thì bạn nên cược hai đội hòa nhau.

Phong độ của đội nào tốt hơn thì bạn nên cược cho đội đó

Dự đoán theo điểm số phong độ

Bạn chọn 4 đến 5 trận đấu gần nhất của mỗi đội bóng, tính điểm theo kết quả thắng/thua/hòa của các trận này. Sau đó bạn cộng dồn các điểm của mỗi bên. Bên nào có điểm lớn hơn thì phong độ tốt hơn và bạn nên cược phần thắng cho bên đó.

  • Thắng hoặc hòa khi đá sân nhà => điểm bằng 1.
  • Thua khi đá sân nhà hoặc sân khách => điểm bằng 1.
  • Hòa khi đá trên sân khách => điểm bằng 2.
  • Thắng khi đá trên sân khách => điểm bằng 5.

Bạn là fan cuồng của giải Ngoại Hạng Anh? Chớ bỏ qua Kinh nghiệm soi kèo Ngoại Hạng Anh

Dự đoán theo sức nặng phong độ

Bạn ghi lại kết quả thi đấu trong 4 trận đấu gần nhất của mỗi đội bóng. Lấy kết quả của mỗi trận đấu lần lượt nhân hệ số theo quy tắc dưới đây để đánh giá sức nặng phong độ.

  • Kết quả trận đầu tiền x1 lần.
  • Kết quả trận thứ hai x2 lần.
  • Kết quả trận thứ ba x3 lần.
  • Kết quả trận thứ tư x4 lần.

Lưu ý: Số thứ tự trận đấu tính từ trận gần thứ tư đến trận đấu gần nhất.

Dự đoán theo hiệu số thắng/bại

Theo cách dự đoán này, bạn sẽ lấy hiệu số thắng bại của đội nhà trừ đi hiệu số thắng bại của đội khách. Tính hiệu số thắng bại của 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, ra số dương sẽ cược đội nhà thắng, ra số âm sẽ cược đội khách thắng. Kết quả phép trừ ra 0 thì bạn cược hòa.

Bằng phép tính toán cụ thể, bạn sẽ dự đoán chuẩn xác hơn là chỉ dựa vào thông tin phân tích bóng đá.