Bí kíp soi kèo thẻ phạt dễ thắng trên nhà cái W88

Chơi cá độ bóng đá trên W88.com, bạn chớ bỏ qua kèo phụ thẻ phạt dễ chơi và dễ trúng. Nhưng để thắng cược khi chơi kèo thẻ phạt, bạn đừng nên bỏ lỡ những bí kíp phân tích soi kèo hiệu quả dưới đây.

Đội bóng chơi thô bạo sẽ có nhiều thẻ phạt

Trong bóng đá, có những đội bóng thi đấu rất đẹp và được chọn là đội fair play. Nhưng cũng có những đội bóng hoặc cầu thủ chơi thô bạo, thích gây ra va chạm mạnh với đối thủ hoặc có xu hướng phạm lỗi nhiều.

Bạn nên quan sát lối chơi, phân tích lịch sử thẻ phạt của đội bóng để dự đoán soi kèo thẻ phạt. Nếu kết quả phân tích cho thấy đội bóng nhiều thẻ phạt, bạn chớ bỏ qua cửa cược chấp hoặc cửa cược thẻ phạt đầu tiên.

Nên chọn cược chấp thẻ phạt cho đội nào có lối chơi thô bạo

Trọng tài khó tính sẽ xuất hiện nhiều thẻ phạt

Ngay cả khi đội bóng chơi thô bạo, nếu gặp trọng tài dễ tính cũng có thể bớt đi số thẻ phạt. Ngược lại, trọng tài nào nghiêm khắc và hay bắt lỗi, dễ thổi phạt có thể khiến trận đấu xuất hiện nhiều thẻ phạt hơn.

Dựa vào việc theo dõi cách bắt lỗi của trọng tài mà bạn dự đoán kèo thẻ phạt phù hợp. Nếu trọng tài đã từng thiên vị đội bóng nào đó, bạn nên chú ý điều này để cược chấp cho đội bóng có thể bị nhiều thẻ phạt.

Nhìn nhận số thẻ phạt hiện có của đội bóng

Theo luật bóng đá, nếu cầu thủ dính hai thẻ vàng ở hai trận liên tiếp sẽ bị mất quyền thi đấu ở trận thứ ba. Vì vậy mà những cầu thủ này sẽ cẩn trọng hơn trong lối đá của mình, tránh bị bắt phạt thẻ vàng ở trận đấu kế tiếp khi đã bị một thẻ vàng ở trận trước đó. Bạn có thể xem xét số thẻ phạt trước đó của đội bóng để dự đoán thẻ phạt của trận đấu hiện tại.

Chơi kèo thẻ phạt hay bất cứ kèo phụ cá độ bóng đá nào, bạn đều cần biết phân tích bóng đá để dự đoán thay vì soi kèo theo cảm tính hoặc theo số đông.